Thư kêu gọi của MTTQ xã Định Hải về việc ủng hộ đồng bào miền trung bị thiệt hại do lũ lụt gây ra năm 2020

Ngày 23/10/2020 10:01:53

BAN TT MTTQ XÃ ĐỊNH HẢI

BAN VẬN ĐỘNG

Định Hải, ngày 22 tháng 10  năm 2020

THƯ KÊU GỌI

“Vận động toàn dân tham gia ủng hộ đồng bào vùng lũ Miền Trung”

------------------------------

Kính gửi:  Các ban nghành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp, đơn vị lực lượng vũ trang, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã.

Trong những ngày vừa qua, do tổ hợp không khí lạnh, vùng áp thấp nhiệt đới, dải hội tụ nhiệt đới gây mưa và ảnh hưởng của bão số 6, bão số 7 tại các tỉnh miền Trung đã có mưa lớn gây ngập lụt, thiệt hại về người và tài sản, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của Nhân dân.

Hiện nay, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Nhân dân địa phương các tỉnh miền Trung đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.

Phát huy tinh thần yêu nước, lòng nhân ái và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; Hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt; Công văn số 174/MTTQ-BTT ngày 20/10/2020 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị xã Nghi Sơn về việc ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Ban vận động ủng hộ đồng bào vùng lũ Miền Trung xã Định Hải kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức kinh tế, doanh nghiệp, đơn vị lực lượng vũ trang, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã hãy dành sự quan tâm, chia sẻ ít nhất 01 ngày lương hoặc 01 ngày thu nhập để ủng hộ người nghèo và Nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa, lũ gây ra, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thời gian ủng hộ từ ngày 20/10/2020 đến hết ngày 15/11/2020.

Mọi liên hệ ủng hộ xin được gửi về Ban vận động “ ủng hộ đồng bào vùng lũ Miền Trung” xã Định Hải ( Qua TT MTTQ xã) SĐT: 0352635718 – 0854291874. Hoặc trực tiếp nộp về nơi tiếp nhận ủng hộ đặt tại Hội trường UBND xã Định Hải.

Chuyển khoản trực tiếp qua: Tài khoản Agribank Chi nhánh Tĩnh Gia STK 3522205377691 – ÔngLê Hữu Tú – Chủ tịch MTTQ xã Định Hải.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Định Hải xin ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các cơ quan, đơn vị, các cán bộ, đảng viên, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã và cam kết tất cả những đóng góp sẽ được chuyển nhanh chóng, kịp thời, đầy đủ, đúng đối tượng./.

T/M. BAN VẬN ĐỘNG

CHỦ TỊCH MTTQ XÃ

Lê Hữu Tú

Đăng lúc: 23/10/2020 10:01:53 (GMT+7)

BAN TT MTTQ XÃ ĐỊNH HẢI

BAN VẬN ĐỘNG

Định Hải, ngày 22 tháng 10  năm 2020

THƯ KÊU GỌI

“Vận động toàn dân tham gia ủng hộ đồng bào vùng lũ Miền Trung”

------------------------------

Thời gian ủng hộ từ ngày 20/10/2020 đến hết ngày 15/11/2020.

T/M. BAN VẬN ĐỘNG

CHỦ TỊCH MTTQ XÃ