Đăng lúc 2 năm trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 74 lượt xem

Xã Định Hải triển khai công tác tiêm Vacxin phòng Covid 19 cho người dân

Trong 2 ngày 21 và 22 tháng 10 năm 2021 xã Định Hải triển khai công tác tiêm hơn 300 liều vacxin phòng Covid 19 cho người dân.

Đăng lúc 2 năm trước · 103 lượt xem

Xã Định Hải phát huy hiệu quả các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, xã Định Hải đã thành lập Chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn giáp danh với xã Các Sơn, Thị xã Nghi Sơn nhằm ngăn chặn, kiểm soát người, phương tiện đi, về từ các tỉnh, thành, các địa phương có dịch. Kiên quyết không để dịch bệnh sâm nhập vào địa bàn.

Đăng lúc 2 năm trước · 100 lượt xem

Đoàn xã và Hội LHPN xã Định Hải phối phát động sản xuất tấm kính chắn giọt bắn ủng hộ các lực lượng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhu cầu sử dụng tấm chắn giọt bắn để bảo vệ lực lượng đang thực hiện chống dịch là rất lớn. Do đó, hơn 20 cán bộ, hội viên, phụ nữ, đoàn viên, thanh niên mỗi người đã góp chút công sức, thực hiện hoàn thành 300 tấm kính chắn giọt bắn ủng hộ BCĐ PCD, Tổ giám sát thôn, Trạm y tế xã, chốt kiểm soát dịch, các tiểu thương, chủ cửa hàng buốn bán trên địa bàn.

Đăng lúc 2 năm trước · 125 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 131 lượt xem